Tại sao phải sử dụng xe nâng người( thang nâng người) khi làm việc ở độ cao

Trong khoảng gần 10m năm trở lại đây xe nâng người ngày càng trở nên phổ biến hơn với người sử dụng, đặc biệt là trong công tác sửa chữa bảo dưỡng trong xây dựng. Nếu như thời gian trước xe nâng người còn là một cái tên hết sức xa lạ với người Việt Nam thì hầu hết tất cả các công việc thi công trên độ cao thì đều được sử dụng bằng giàn giáo sắt( Ngày nay được thay thế bằng giàn giáo nhôm). Với việc sử dụng giàn giáo thì gặp quá nhiều bất lợi như:

- Độ an toàn kém
- Thời gian lắp dựng lâu
- Tốn nhân công lắp dựng

 

 
Ví dụ như một công việc với chiều cao làm việc là 10m làm việc thì với việc sử dụng giàn giáo sẽ mất đến từ 3- 4 nhân công và lắp dựng trong khoảng 30 phút- 1 giờ đồng hồ cho một công việc đó là chưa kể thời gian tháo ra cũng mất tầm đó thời gian. Vì vậy nó rất mất thời gian chưa kể đến độ an toàn kém và sự thiếu thẩm mỹ với hình ảnh một bộ giàn giáo xấu và cồng kềnh.
Vì vậy sự xuất hiện của xe nâng người là một giải pháp tuyệt vời cho người sử dụng. Thang nâng người đưa ra quá nhiều ưu điểm để người sử dụng không thể bỏ qua:

- Độ an toàn tuyệt đối cho người vận hành
- Thời gian nâng hạ nhanh( tính bằng giây)
- Tốn ít nhân công làm việc( chỉ cần 1 người là đủ)
- Tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ rất cao.

 
 
Nhận ra được ưu điểm của Xe nâng người nên ngày nay hầu hết các công trình tiêu chuẩn quốc tế trong xây lắp, xây dựng thì hầu hết các Chủ đầu tư, Tổng thầu xây dựng  đã nghiêm cấm nhà thầu thứ cấp sử dụng Giàn giáo để thi công. Mốt số nhà máy, tòa nhà, khách sạn cũng đã mua thang nâng người để giúp cho nhân viên làm việc được an toàn và hiệu quả.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT MB( MBTI) là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp xe nâng người( thang nâng người) cho Quý khách hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi là đại diện phân phối cho nhiều hãng sản xuất trên thế giới giúp đưa tới khách hàng nhiều giải pháp nâng người hữu hiệu với một chi phí thấp.

Tim hiểu bài viết về Giàn giáo nhôm và các loại giàn giáo trên thị trường ngày nay
http://maycongnghiepmb.vn/tin-tuc/gian-giao-nhom-va-cac-loai-gian-giao-khac.html
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT MB( MBTI)
Trụ sở:    Thôn Đản Dị- Xã Uy Nỗ- Đông Anh- Hà Nội
VPGD:     Số 122- Tổ 4- TTTM Đông Anh- Đông Anh- TP Hà Nội
Tel:           024. 85861929/ Fax: 024. 85861929
Hotline:    0963 923 686/ 093 221 6288
Email:      maycongnghiepmb@gmail.com
Website:  www.maycongnghiepmb.vn
                 www.maycongnghiepmb.com

Đối tác

nothing nothing