giàn giáo nhôm và các loại giàn giáo khác

 
Giàn giáo từ lâu đã rất quen thuộc với người sử dụng trong giới xây dựng và có ứng dụng rất nhiều trong việc thi công trên độ cao. Có rất nhiều loại giàn giáo trên thị trường ngày nay như: Giàn giáo sắt, giàn giáo sắt mạ kẽm, giàn giáo nhôm, giàn giáo sợi thủy tinh. Mỗi loại giàn giáo đều có ưu nhược điểm riêng và được sử dụng với mục đích riêng tùy theo mục đích sử dụng.

- Giàn giáo sắt là giàn giáo sơ khai, được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng dân dụng. Ưu điểm là giá thành rẻ nhưng nhược điểm là mang vác nặng, nhanh bị han gỉ, dễ móp, méo

- Giàn giáo sắt mạ kẽm là giàn giáo cao hơn một cấp so với giàn giáo sắt, tức là được phủ một lớp kẽm chống gỉ, và được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng nhà cao tầng hiện nay. Nhưng nó vẫn có nhược điểm là trọng lượng nặng nên khi lắp dựng cũng rất vất vả.

- Giàn giáo sợi thủy tinh là hệ thống giàn giáo có cấu tạo đặc biệt từ sợi thủy tinh(60% sợi thủy tinh) là loại giàn giáo sử dụng trong môi trường cách điện. Giúp người vận hành yên tâm ngay cả làm việc với điện nóng Trung Thế. Nhưng loại giàn giáo này có nhược điểm là không chịu được lực va chạm lớn.

- Giàn giáo nhôm- Là loại giàn giáo có cấu tạo từ hợp kim nhôm T666( là hợp kim nhôm sử dụng để chế tạo máy bay) nên có tính chất là rất cứng và nhẹ. Vì vậy giàn giáo nhôm có ưu điểm là rất bền và nhẹ giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Ngày nay giàn giáo nhôm được sử dụng rất nhiều trong công tác bảo dưỡng sửa chữa trong nhà cũng như ngoài trời cho công trình như: Nhà máy, building, resort. Với cấu tạo có chân chống có thể điều chỉnh được độ cao nên giàn giáo nhôm có thể hoạt động trong mọi địa hình phức tạp.
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT MB( MBTI)

Trụ sở:    Thôn Đản Dị- Xã Uy Nỗ- Đông Anh- Hà Nội
VPGD:     Số 122- Tổ 4- TTTM Đông Anh- Đông Anh- TP Hà Nội
Tel:           024. 85861929/ Fax: 024. 85861929
Hotline:    0963 923 686/ 093 221 6288
Email:      maycongnghiepmb@gmail.com
Website:  www.maycongnghiepmb.vn
                 www.maycongnghiepmb.com

Đối tác

nothing nothing